Chương trình đào tạo

Trẻ Mầm non tại ROYAL SCHOOL được lựa chọn học tập theo một trong hai chương trình: Chương trình Song ngữ Quốc tế và Chương trình Hội nhập Quốc tế để trẻ liên tục tương tác, giao lưu, học hỏi với giáo viên nước ngoài. Với mục tiêu phát triển tối đa tiềm năng của trẻ nhỏ trong “giai đoạn vàng”, Chương trình giáo dục Mầm non xây dựng tiền đề vững chắc với vốn kiến thức, kỹ năng thông qua các hoạt động vui học, các dự án được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi.

Chương trình giáo dục Mầm non tại ROYAL SCHOOL được thực hiện tích hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge với Chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, ROYAL SCHOOL hiện đang áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như: ứng dụng hoạt động STEM/ STEAM trong giảng dạy; giáo dục trải nghiệm; kỹ năng phát triển bản thân; giáo dục cảm xúc xã hội và phát triển năng lực đặc biệt phù hợp theo từng độ tuổi để trẻ được phát triển tối đa khả năng theo 5 lĩnh vực: Phát triển thể chất, Phát triển nhận thức, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, Phát triển thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, ROYAL SCHOOL còn chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh của trẻ theo Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Thông qua các hoạt động vui chơi được thiết kế và chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, trẻ sẽ được tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên với sự thích thú, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.CHƯƠNG TRÌNH
MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ

Điểm nổi trội của chương trình: Với phương châm chinh phục tiếng Anh hiệu quả, trẻ theo học Chương trình Song ngữ Quốc tế tại ROYAL SCHOOL sẽ có 50% thời gian học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài và 50% thời gian học tiếng Việt. Cùng với công tác giảng dạy, đội ngũ giáo viên người nước ngoài còn tham gia trực tiếp vào các hoạt động vui chơi – rèn luyện và theo dõi xuyên suốt quá trình phát triển ngôn ngữ của từng trẻ.

Mục tiêu phát triển của chương trình: Bé tự tin giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh song song với việc phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức về văn hoá, tự nhiên và xã hội thông qua đa dạng các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm.

CHƯƠNG TRÌNH
MẦM NON HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Điểm nổi trội của chương trình: Với chương trình Mầm non Hội nhập Quốc tế tại ROYAL SCHOOL, trẻ sẽ có 60 phút học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên nước ngoài để tăng cường hiệu quả tiếp cận ngôn ngữ mới, giúp trẻ tự tin và tiến bộ rõ rệt trong hành trình khai phá khả năng ngôn ngữ của chính mình.

Mục tiêu phát triển của chương trình: Bé được tiếp cận với môi trường quốc tế năng động, hiện đại và giao tiếp bằng tiếng Anh song song với việc được phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức trong môi trường quốc tế năng động, hiện đại.
MỘT NGÀY CỦA CÁC BẠN MẦM NON

ROYAL SCHOOL mang đến môi trường học tập trong lành, tạo điều kiện phát triển tối ưu nhất trong “giai đoạn vàng” của trẻ mầm non. Với Chương trình giáo dục Mầm non theo phương pháp hiện đại cùng hệ thống phòng học, phòng chức năng tiện nghi đẳng cấp, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, các bé luôn được học tập thật tốt, đồng thời được rèn luyện về tư duy sáng tạo và kỹ năng mềm hiệu quả.

Bên cạnh công tác giáo dục đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng chế độ chăm sóc ân cần, chu đáo cùng với dinh dưỡng cân đối và hợp lý nhất để trẻ phát triển toàn diện. Nhằm đảm bảo kênh thông tin về quá trình học tập và hoạt động của trẻ, mỗi tuần ROYAL SCHOOL sẽ thông tin đến Phụ huynh về lịch học tập, sinh hoạt của các em tại trường. Theo đó, Quý Phụ huynh có thể theo dõi thời gian biểu mô tả khái quát một ngày của các bé mầm non tại trường như sau:

Lịch năm học

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN TRƯỜNG
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Không