Chương trình đào tạo

Tại ROYAL SCHOOL, trẻ mầm non vui học theo Chương trình văn hóa Quốc gia kết hợp với Chương trình Tiếng Anh được giảng dạy theo chương trình Cambridge giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời.

Chương trình theo hướng phát triển phù hợp với khả năng của trẻ theo 5 lĩnh vực: Phát triển thể chất, Phát triển nhận thức, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, Phát triển thẩm mỹ.
Bên cạnh đó, ROYAL SCHOOL cũng chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh của trẻ thông qua các hoạt động vui chơi được thiết kế và chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, từ đó giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên với sự thích thú, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chương trình Giáo dục Mầm non được vận hành với Chương trình Song ngữ Quốc tế và Chương trình Hội nhập Quốc tế để trẻ liên tục tương tác, giao lưu, học hỏi với giáo viên nước ngoài.

Chương trình

MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ

Điểm nổi trội của chương trình: Với phương châm chinh phục tiếng Anh hiệu quả, 100% lớp học theo chương trình Quốc tế tại ROYAL SCHOOL đều có giáo viên người nước ngoài tham gia trực tiếp vào công tác chủ nhiệm, giảng dạy, các hoạt động vui chơi – rèn luyện và theo dõi xuyên suốt quá trình phát triển ngôn ngữ của từng trẻ.
Mục tiêu phát triển của chương trình: Bé tự tin giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh song song với việc phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức về văn hoá, tự nhiên và xã hội trong môi trường quốc tế năng động, hiện đại.

Chương trình

MẦM NON HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Điểm nổi trội của chương trình: Kết hợp giữa việc học ngôn ngữ vào bối cảnh thực tế, học sinh theo học chương trình Hội nhập của ROYAL SCHOOL sẽ có 60 phút học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên nước ngoài để tăng cường hiệu quả tiếp cận ngôn ngữ mới, giúp trẻ tự tin và tiến bộ rõ rệt trong hành trình khai phá khả năng ngôn ngữ của chính mình.
Mục tiêu phát triển của chương trình: Bé được tiếp cận với môi trường quốc tế năng động, hiện đại và giao tiếp bằng tiếng Anh song song với việc được phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức về văn hoá, tự nhiên và xã hội thông qua đa dạng các hoạt động vui chơi, cho phép trẻ được tự trải nghiệm mình trong những huống giao tiếp thú vị ngay tại lớp học.

MỘT NGÀY CỦA CÁC BẠN MẦM NON

ROYAL SCHOOL tạo ra môi trường học tập trong lành, tạo điều kiện phát triển tối ưu nhất trong "giai đoạn vàng" của trẻ mầm non, Nhà trường chú trọng việc chăm sóc ân cần, chu đáo cùng với chế độ dinh dưỡng cân đối và hợp lý nhất để bé phát triển toàn diện cùng sự đồng hành của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước năng động, yêu trẻ. Với chương trình giáo dục mầm non phát triển theo phương pháp hiện đại cùng hệ thống phòng chức năng tiện nghi đẳng cấp, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, các bé luôn được học tập thật tốt, đồng thời được rèn luyện về kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo.

Nhằm đảm bảo kênh thông tin về quá trình học tập và hoạt động của học sinh, mỗi tuần ROYAL SCHOOL sẽ gửi về cho phụ huynh thông tin chi tiết về lịch sinh hoạt của các em tại trường. Theo đó, Quý phụ huynh có thể theo dõi thời gian biểu mô tả khái quát 1 ngày của các em học sinh tại trường như sau:

 

Lịch năm học

THÔNG TIN TUYỂN SINH
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ
THAM QUAN TRƯỜNG
Không