Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo bậc Trung học tại ROYAL SCHOOL không chỉ trang bị cho học sinh nền tảng tri thức và ngôn ngữ vững chắc mà còn tạo điều kiện để các em phát triển năng lực tự học, tự do sáng tạo, hình thành phẩm chất của công dân toàn cầu, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu và định hướng nghề nghiệp giúp học sinh luôn sẵn sàng tâm thế thích ứng với những thay đổi nhanh chóng và nhiều mặt của xã hội tương lai.

Với mục tiêu đào tạo kiến thức học thuật theo hướng tiếp cận thực tiễn, giảng dạy phân hoá theo năng lực và nhu cầu của từng đối tượng học sinh, ROYAL SCHOOL triển khai lộ trình học tập cấp Trung học với 02 hệ chương trình đào tạo song song: Chương trình Trung học Song ngữ Quốc tế và Chương trình Trung học Hội nhập Quốc tế, giúp người học dễ dàng lựa chọn hướng tiếp cận kiến thức phù hợp và chinh phục thành công trong môi trường học tập quốc tế năng động.CHƯƠNG TRÌNH
TRUNG HỌC SONG NGỮ QUỐC TẾ

Tối ưu hóa các nội dung giảng dạy giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT Việt Nam với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, chương trình Trung học Song ngữ Quốc tế trang bị cho học sinh kiến thức học thuật vững chắc từ chương trình học được thiết kế tinh giản, ứng dụng phương pháp giảng dạy - học tập chủ động giúp các em được hình thành hàng loạt kỹ năng tư duy logic, sáng tạo, phân tích, tổng hợp, thực hành, thuyết trình... Đồng thời, trang bị hành trang kiến thức và ngoại ngữ với 20 tiết tiếng Anh mỗi tuần để học sinh sẵn sàng chinh phục các cuộc thi quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH
TRUNG HỌC HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Kết hợp hiệu quả giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT Việt Nam với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge được giảng dạy chuyên sâu, ROYAL SCHOOL trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức thiết yếu, đẩy mạnh quá trình lĩnh hội kiến thức theo hướng tiếp cận thực tiễn, học theo dự án. Song song với việc phát triển năng khiếu và kỹ năng mềm trong quá trình tích luỹ kiến thức như kỹ năng tư duy logic, sáng tạo, phân tích, tổng hợp, thực hành, thuyết trình…, học sinh ROYAL SCHOOL sẽ có đủ bản lĩnh chinh phục các mục tiêu học tập trong giai đoạn lựa chọn và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Một ngày của các bạn Trung học

ROYAL SCHOOL mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế chuyên nghiệp, tiên phong sử dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến. Bên cạnh xây dựng lộ trình học phát triển tối đa tiềm năng của mỗi học sinh, Nhà trường luôn chú trọng phát triển tư duy sáng tạo, đa dạng kỹ năng rèn luyện thể chất, chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng và tâm lý học đường, đảm bào cho học sinh được phát triển trong một môi trường tối ưu nhất.


Nhằm đảm bảo kênh thông tin về quá trình học tập và hoạt động của học sinh, mỗi tuần ROYAL SCHOOL sẽ thông tin đến phụ huynh lịch sinh hoạt của các em tại trường. Theo đó, Quý phụ huynh có thể theo dõi thời gian biểu mô tả khái quát một ngày của các em học sinh Trung học tại trường như sau:

Lịch năm học

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN TRƯỜNG
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Không