CƠ SỞ VẬT CHẤT

Là thành viên các trường quốc tế Cambridge, ROYAL SCHOOL nổi bật với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, mang đến cho học sinh những điều kiện tốt nhất để phát triển. ROYAL SCHOOL luôn chú trọng việc mang đến một môi trường học tập an toàn, thoải mái và truyền cảm hứng để học sinh được thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm và phát huy tối đa tiềm năng bản thân, sẵn sàng vươn đến thành công.

HỆ THỐNG PHÒNG HỌC CHUẨN QUỐC TẾ

Lớp học của các bạn học sinh được thiết kế theo hướng năng động và tiện dụng. Tùy theo độ tuổi của các bé mà lớp học sẽ được bố trí bàn ghế phù hợp. Bên cạnh đó, mỗi lớp học còn được trang bị máy chiếu công nghệ, bảng từ, tủ cá nhân,... hỗ trợ hữu ích cho việc học tập của các bé. Ngoài ra, tại các lớp còn được trang bị góc học tập của lớp với báo tường, không gian xanh, giúp những ngày đến Trường của các bé trở nên vui tươi và tràn đầy năng lượng.

HỆ THỐNG PHÒNG THỰC HÀNH STEM, VẬT LÝ, HÓA HỌC, SINH HỌC

Các phòng thực hành STEM, thí nghiệm Vật lý, Hóa học, Sinh học với trang thiết bị hiện đại và an toàn, giúp học sinh thỏa sức khám phá tri thức khi được vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, đồng thời tạo điều kiện để học sinh tiếp cận và thích ứng nhanh với những thay đổi trong thời đại công nghệ 4.0.

PHÒNG ÂM NHẠC VÀ MỸ THUẬT

Đầu tư bài bản từ sân khấu đến nhạc cụ, phòng Âm nhạc ROYAL SCHOOL mang đến cho học sinh điều kiện tối ưu để phát triển chỉ số cảm xúc EQ, sự tự tin để thể hiện tài năng, đam mê và tỏa sáng trên ánh đèn sân khấu. Với đầy đủ các nhạc cụ từ truyền thống đến hiện đại như: đàn, trống, kèn, piano, organ,... Trạm Âm nhạc chính là nơi mang đến sự trẻ trung, năng động và phát triển những tài năng âm nhạc.

Được thiết kế với không gian năng động, phòng Mỹ thuật là nơi khơi gợi tiềm năng nghệ thuật, là không gian được sự yêu thích và mong đợi hằng tuần của các em học sinh. Được trang bị đầy đủ bảng vẽ, họa cụ, bút vẽ chuyên dụng, sáp màu,... học sinh tại ROYAL SCHOOL sẽ được thỏa sức học tập và phát triển các năng khiếu nghệ thuật, hội họa ngay từ bé cho các em.

PHÒNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (ICT)

Phòng ICT với hệ thống máy tính hiện đại và những phần mềm thiết yếu dành cho văn phòng, nghệ thuật, thiết kế; đường truyền Internet tốc độ cao giúp học sinh tiếp cận kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin từ cơ bản đến nâng cao – yếu tố vô cùng quan trọng trong thời đại kỹ thuật số.

THƯ VIỆN

Không gian thư viện đa sắc màu với phong phú các đầu sách bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh được thiết kế theo môn học, theo chủ đề và theo lứa tuổi từ mầm non đến phổ thông. Không chỉ là không gian học tập, làm việc nhóm, thư viện là nơi mở ra cánh cửa để học sinh khám phá thế giới qua từng trang sách.

KHÔNG GIAN HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Hệ thống Sân thể thao đa năng, Hồ bơi và Phòng Sport với thiết kế đạt chuẩn về độ an toàn và linh hoạt, mang đến cho học sinh đa dạng các không gian để rèn luyện sức khỏe và bung hết sức mình trong các giải thi đấu thể thao quy mô trong và ngoài Nhà trường.

KHÔNG GIAN HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

ROYAL SCHOOL kết hợp hài hòa giữa khối công trình hiện đại và không gian thiên nhiên xanh mát là môi trường để các em học sinh thư giãn, dễ dàng gần gũi và khám phá thiên nhiên tươi đẹp, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo và kích thích sự phát triển của các giác quan.

NHÀ ĂN

ROYAL SCHOOL mang đến nguồn cảm hứng tích cực cho học sinh trong từng bữa ăn với không gian nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh; thực đơn đa dạng, các món ăn được thay đổi liên tục do chính các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến ngay tại trường không chỉ đáp ứng nhu cầu sức khoẻ mà còn tăng cường phát triển thể chất cho học sinh.

Tại ROYAL SCHOOL, bếp được bố trí theo nguyên tắc một chiều, không khí thông thoáng và luôn luôn hợp vệ sinh. Hơn nữa, Nhà trường chú trọng việc chọn lọc nghiêm ngặt nguồn thực phẩm an toàn, kiểm định nguồn gốc rõ ràng để cung cấp cho mỗi bữa ăn của các em học sinh.

PHÒNG Y TẾ

Phòng Y tế được trang bị các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu với sự vận hành của bác sĩ chuyên khoa cùng đội ngũ nhân viên y tế tận tâm luôn túc trực tại trường nhằm đảm bảo tình hình sức khỏe của học sinh trong điều kiện tốt nhất. Hơn thế nữa, ROYAL SCHOOL còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý cho các em học sinh để có thể cung cấp những thông tin cơ bản nhất cho học sinh khi cần thiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN TRƯỜNG
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Không