Chương trình đào tạo

Tại ROYAL SCHOOL, chương trình đào tạo được ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới đảm bảo cho mọi học sinh theo học có thể dễ dàng tiếp thu và mở rộng kiến thức, đồng thời mang đến không gian học tập thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học. ROYAL SCHOOL là nơi học sinh được học tập, trải nghiệm, đón nhận sự khích lệ, thể hiện tình yêu thương và phát huy hết tiềm năng của mình.

Với mục tiêu đào tạo kiến thức học thuật theo hướng tiếp cận thực tiễn, giảng dạy phân hoá theo năng lực và nhu cầu của từng đối tượng học sinh, ROYAL SCHOOL triển khai lộ trình học tập cấp Tiểu học với 02 hệ chương trình đào tạo: Chương trình Tiểu học Song ngữ Quốc tế và Chương trình Tiểu học Hội nhập Quốc tế, giúp học sinh dễ dàng lựa chọn hướng tiếp cận kiến thức phù hợp và chinh phục thành công trong môi trường học tập quốc tế năng động.CHƯƠNG TRÌNH
TIỂU HỌC SONG NGỮ QUỐC TẾ

Kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT Việt Nam với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, Chương trình Tiểu học Song ngữ Quốc tế được xây dựng theo hướng tối ưu hóa năng lực người học nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp.

Bên cạnh nội dung học thuật được truyền tải phù hợp với lứa tuổi, chương trình còn chú trọng phát triển kỹ năng ngoại ngữ với 20 tiết Tiếng Anh mỗi tuần cùng giáo viên nước ngoài. Học sinh sẽ tự tin chinh phục các bằng cấp tiếng Anh quốc tế thông qua quá trình phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.

CHƯƠNG TRÌNH
TIỂU HỌC HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Chương trình được xây dựng kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT Việt Nam với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Song song với việc xây dựng nền tảng kiến thức văn hoá, tự nhiên, xã hội, nội dung học thuật còn tập trung vào việc trang bị toàn diện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh với 20 tiết học tiếng Anh mỗi tuần với giáo viên nước ngoài.

Học sinh không chỉ lĩnh hội kiến thức học thuật mà còn được phát triển tư duy phân tích, phản biện và đa dạng các kỹ năng trong môi trường học tập chuẩn Quốc tế.

Một ngày của các bạn tiểu học

ROYAL SCHOOL mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế chuyên nghiệp, tiên phong sử dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến. Bên cạnh lộ xây dựng trình học phát triển tối đa tiềm năng của mỗi học sinh, Nhà trường luôn chú trọng phát triển tư duy sáng tạo, đa dạng kỹ năng rèn luyện thể chất, chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng và tâm lý học đường, đảm bào cho học sinh được phát triển trong một môi trường tối ưu nhất.

Nhằm đảm bảo kênh thông tin về quá trình học tập và hoạt động của học sinh, mỗi tuần ROYAL SCHOOL sẽ thông tin đến phụ huynh lịch sinh hoạt của các em tại trường. Theo đó, Quý phụ huynh có thể theo dõi thời gian biểu mô tả khái quát một ngày của các em học sinh Tiểu học tại trường như sau:

Lịch năm học

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN TRƯỜNG
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Không